magazine
Tạp chí kiến trúc cảnh quan
Thẻ
Cộng đồng KTCQ
Cấp 6 - 6494 điểm
KHÁC
Giới thiệu thư viện sách Canhquan.net

Xin chân thành cảm ơn quý bạn đã ghé thăm thư viện sách của Canhquan.net!

 

 

 

Hiện nay, sách – tài liệu của ngành Kiến trúc Cảnh quan trên thế giới và ở Việt Nam rất nhiều và phong phú nhưng việc sưu tầm và tìm kiếm còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế. Thư viên sách của Canhquan.net chỉ cố gắng lưu trữ những ấn phẩm có thể tìm được trong khả năng và cảm thấy có giá trị cho cộng đồng Kiến trúc Cảnh quan.

Sách – tài liệu của thư viện về các chủ đề như: nguyên lý, hướng dẫn thiết kế kiến trúc cảnh quan sân vườn – công viên chuyên đề - quảng trường – không gian công cộng – khu nghỉ dưỡng, thông tin về thực vật – cây trồng, các phong cách thiết kế kiến trúc cảnh quan, thiết kế hồ sơ bản vẽ kỹ thuật số,…

Chúng tôi hy vọng quý bạn sẽ tìm được những cuốn sách ưng ý nhất và tiết kiệm được phần nào thời gian, công sức. Thư viện được chia sẻ hoàn toàn miễn phí và sẽ mãi mãi như vậy nên việc bạn giới thiệu thư viện sách Canhquan.net đến cho mọi người sẽ là một động lực tuyệt vời cho chúng tôi tiếp tục công việc của mình.

Chúng tôi nhận thức rằng bản quyền là một vấn đề rất quan trọng đối với các nhà xuất bản và tác giả. Thư viện hoạt động hoàn toàn phi thương mại, nên mong quý vị thông cảm vì sự đường đột này. Mọi góp ý, kiến nghị cho thư viên sách Canhquan.net hoàn thiện hơn, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email: [email protected] hoặc quý bạn có thể bình luận ngay phía dưới bài viết này.

Trân trọng.

 

Bấm vào đây để truy cập vào thư viện sách của Canhquan.net.

Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  Reception: 70 Đường 33 Trần Não, Phường Khánh An, TP.Thủ Đức
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ