magazine
Danh mục
Thẻ
Võ Lê Lâm Bảo
Cấp 6 - 3904 điểm
6. Hướng Dẫn
Những website hữu ích dành cho dân diễn họa kiến trúc Photoshop

Nếu bạn muốn tìm hiểu một phần mềm để tăng khả năng diễn đạt ý tưởng thiết kế của mình, bên cạnh AutoCAD và các phần mềm phỏng dựng không gian 3D (như Sketchup, 3Dsmax,…), thì Adobe Photoshop sẽ đáp ứng được nhu cầu đó. Thông thường, các kiến ​​trúc sư thuyết minh dự án của mình với các bản phác thảo. Một số người sẽ nhận ra rằng dự án được ký hợp đồng và có khả năng thành công cao hơn nếu được trình bày trên một bản vẽ hấp dẫn hơn. Vì vậy, Photoshop sẽ là một công cụ rất hữu dụng, giúp các kiến trúc sư linh hoạt trong việc làm cho hình ảnh thiết kế của mình trở nên tuyệt vời hơn.

Bài viết xin tổng hợp 8 trang web hướng dẫn Photoshop, hy vọng sẽ giúp cho quý bạn phát triển, nâng cao được khả năng sử dụng phần mềm hữu ích này.

 

1. Nếu bạn chưa quen sử dụng Photoshop, video có thời lượng 30 phút này sẽ hướng dẫn bạn một số điều cơ bản về giao diện và cách thiết lập của Photoshop. Bạn có thể bật phụ đề và tăng tốc độ phát x2 để xem dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

 

2. CGarchitect.com là một trong những trang web có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng thiết kế kiến ​​trúc trên thế giới. Cho dù bạn sử dụng SketchUp, Blender, Civil 3D, 3D Max, Rhino hay bất kỳ phần mềm phỏng dựng 3D, trang web vẫn rất có ích trong việc cung cấp tài nguyên và các hướng dẫn có giá trị cho bạn.

 

3. RonenBekerman.com là nguồn cung cấp tài nguyên hữu ích ở tất cả các khía cạnh của diễn họa kiến ​​trúc 3D. Ở đó bạn sẽ tìm thấy các bài báo và hướng dẫn về dựng hình 3D với các phần mềm như 3ds max, Maya, Cinema 4D, Modo, SketchUp, V-Ray, Maxwell Render, Corona Renderer, Photoshop,...

 

 

(Phong cách diễn họa Postwork)

 

4. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web về kỹ năng diễn họa Photoshop và SketchUp thì bạn nên truy cập Visualizingarchitecture.com. Trang web chỉ đơn giản là cho bạn thấy những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả để biến một model SketchUp trở nên sống động, thực tế. Trang web cũng có một kênh Youtube rất đáng để bạn ghé thăm.

 

 

 

5. Sketchupartists.org là một nguồn hướng dẫn tuyệt vời cho bạn nếu bạn đang sử dụng Sketchup. Trang web cũng hướng dẫn các kỹ năng xử lý hậu kỳ, kỹ thuật,… cho người dùng Sketchup kết hợp Photoshop, có thể dễ dàng làm theo các bước hướng dẫn được đóng góp bởi nhiều chuyên gia.

 

 

 

6. Digitalartsonline.co.uk là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các nghệ sĩ kỹ thuật số trên khắp thế giới. Website này sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật Photoshop để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự.

 

 

 

7. Photoshop.Architect’s là một kênh youtube hướng dẫn Photoshop trong diễn họa kiến trúc. Giiúp bạn tìm hiểu các thủ thuật trong việc cắt dán, dựng hình độc đáo và xử lý hậu kỳ trong Photoshop.

 

8. Evermotion.org : Với các hướng dẫn về Zbrush, Blender, Cinema 4d, Photoshop , 3ds Max , và nhiều phần mềm khác, Evermotion cung cấp một bộ sưu tập khá lớn các hướng dẫn trực tuyến miễn phí. Bạn có thể thêm từ khóa “Making of” vào trước từ chủ đề để có thể tìm kiếm được bài hướng dẫn mình cần.

 

 

 

Ngoài ra, cũng xin gửi đến quý bạn một số kênh Youtube hướng dẫn diễn họa Kiến trúc rất hữu ích:

1. Alex Hogrefe

2. Kostya Bubnov

3. ARQUI9 Visualisation

4. Show It Better

5. Photoshop. Architect

6. S Photoshop Architecture

7Architecture Inspirations

8. PSD Box Official

9. Photoshop Tutorials

10. PHLEARN

11. Blue Lightning TV Photoshop

12. Howard Pinsky

13. Tutvid

14. Photoshop Training Channel

15. Kelvin Designs

 

Tất nhiên, các trang web và các kênh Youtube trên khó thể  đáp ứng đầy đủ được nhu cầu của người dùng, vì vậy bài viết sẽ liên tục cập nhật mới danh sách này. Nếu có một trang web hướng dẫn nào bài viết đã bỏ lỡ mà bạn thấy hữu ích, hãy bình luận ngay bên dưới nhé!!!

 

Võ Lê Lâm Bảo

Bài viết liên quan
Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
  284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0345  877  099 -   0937 66 99 66
  kientruccanhquan.net@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
LIÊN KẾT               

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ