magazine
Tạp chí kiến trúc cảnh quan
Thẻ
Nguyễn Hiền Thư
Cấp 7 - 14351 điểm
CHUYỆN THIẾT KẾ
Làm "sống lại những gốc cây" cho trẻ em

Những cây khi bị đốn hạ, người ta thuờg vứt bỏ phần gốc đi, vì đây là bộ phận già cỗi, hình dán xấu xi. Tuy nhiên, giữ lại gốc cây trang trí cho sân vườn, sẽ làm cho khu vườn của bạn hấp dẫn thay bạn đang đợi thân cây và rễ cây bị phân rã. Khi cây bị loại bỏ khỏi tài sản của bạn, bạn có thể loại bỏ gốc cây ngay lập tức hoặc để chúng biến mất một cách tự nhiên. Gốc cây thường có rễ lớn không dễ loại bỏ. Trang trí gốc là một lựa chọn rẻ tiền và thiết thực. Kết hợp sơn sáng và ý tưởng trang trí sáng tạo giúp bạn thêm sự hấp dẫn vào sân của bạn và thiết kế một khu vực chơi đẹp cho trẻ em.

Gốc trang trí với các chi tiết đầy màu sắc

Vẽ một gốc cây hoặc trang trí nó bằng một cái bát hoặc chảo rửa cũ và tạo ra một cái gì đó thú vị trong sân của bạn. Bạn có thể nghĩ về việc như trang trí sân tiềm năng, và đưa ra những ý tưởng sáng tạo để biến đổi gốc cây thành các nhân vật vui nhộn. Làm bàn cho trẻ em là một ý tưởng tuyệt vời khác.

Gốc cây có thể được chạm khắc hoặc được sử dụng như một chậu hoa. Một thân cây cũng có thể trở thành chậu hoa.

Một thân cây cũng có thể trở thành chậu hoa.

Dưới đây là những ý tưởng sáng tạo để trang trí gốc cây mục nát. Khắc điêu khắc, thêm quần áo và mũ hoặc sơn màu đậm là lựa chọn lý tưởng để làm đẹp sân của bạn. Bạn có thể trang trí gốc cây bằng thiết kế hoa tái chế chai nhựa hoặc thêm chi tiết bằng gỗ. Không có giới hạn cho trí tưởng tượng. 

 

Ông già với mũ rửa bát và ria mép

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật

Hạnh phúc ếch xanh và hoa nhựa

Hãy đừng bỏ qua những gốc cây tưởng chừg là mục nát. Hãy đem sự sáng tạo của bạn và những đứa trẻ để làm sống lại chúng, tạo nên màu sác mới, sáng tạo cho khu vườn.

Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ