Giới thiệu cộng đồng

Website CANHQUAN.NET là một thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIETNAM . Là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.

ĐỐI TƯỢNG HƯỚNG ĐẾN
- Các kiến trúc sư cảnh quan, nhà thiết kế cảnh quan nói riêng cũng như kiến trúc sư và các bạn có sự quan tâm đến chuyên ngành nói chung.
- Các sinh viên chuyên ngành và các nhà tuyển dụng chuyên ngành kiến trúc cảnh quan, thiết kế cảnh quan và các ngành liên quan.
- Khách hàng có nhu cầu, nhà phân phối hoặc bất kỳ ai có sự quan tâm đến cộng đồng canhquan.net

LỢI ÍCH VÀ TINH THẦN KHI THAM GIA CỘNG ĐỒNG 
- Mọi người tham gia cộng đồng có thể tìm kiếm những khách hàng hoặc nhà thầu có chất lượng 1 cách dễ dàng. 
- Nâng cao hiểu biết, học hỏi kinh nghiệm với nhau và trình bày, giới thiệu dự án của mình đến mọi người
Canhquan.net cũng sẽ có các đợt tuyển dụng để tìm kiếm những partner để cùng thực hiện những dự án của công ty từ lớn đến nhỏ. Bên cạnh đó, ban quản lý sẽ cố gắng tạo cho các bạn những buổi WORDSHOP, OFFLINE để trao đổi kinh nghiệm với nhau.

 

     

 

 

 

 

 

Tin liên quan
Về chúng tôi
Tại thời đại 4.0, mọi sự kết nối đều tạo ra những giá trị phát triển xẫ hội nói chung và ngành Kiến trúc cảnh quan nói chung - Chúng tôi kết nối các Kiến trúc sư, Nhà cung cấp và Khách hàng lại với nhau. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các bên, tạo nên một vòng kết nối - nơi các Khách hàng tìm kiếm được nhu cầu của mình và tiếp cận được những Kiến trúc sư cũng như Nhà cung cấp tốt nhất. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng chuyên nghiệp, khả thi và hiệu quả. Cùng vì sự phát triển của Ngành kiến trúc cảnh quan nói riêng và làm đẹp cho các dự án, các công trình của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Giới thiệu thư viện
Canhquan.net đã nỗ lực xây dựng một THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE nhằm phục vụ cho việc tra cứu thông tin, tài liệu chuyên ngành được dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập - giảng dạy - nghiên cứu về ngành Kiến trúc Cảnh quan hiện nay. 
Giới thiệu cộng đồng
CANHQUAN.NET là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ