Về chúng tôi

NHỮNG Ý TƯỞNG ĐẦU TIÊN

Vào những năm 2015, Kiến trúc cảnh quan là một ngành mới xuất hiện và chưa có một cộng đồng hay sân chơi nào cho anh em trong ngành nghề. KTS. Lê Thanh Ty, với đam mê về cảnh quan đã tạo nên Tạp chí www.kientruccanhquan.net . Trang báo điện tử với mục đích lượt dịch và đưa tin về các công trình và kiến trúc sư hoạt động trong ngành trên Thế giới và Việt Nam

Năm 2017, tôi gặp được anh Ty, tìm kiếm cơ hội việc làm để trang trải đời sống sinh viên. Những ý tưởng về một cộng đồng Kiến trúc cảnh quan được hình thành. Cuối năm đó, chúng tôi tạo ra Cộng đồng Kiến trúc cảnh quan | canhquan.net . Chúng tôi gọi nó là Mạng xã hội về Kiến trúc cảnh quan.

Năm 2018 - 2019, chúng tôi hình thành một đội ngũ phát triển nội dung để có thể phát triển dự án được chỉnh chu hơn. Đa phần chúng tôi lúc đó đều là những sinh viên đang theo học Kiến trúc cảnh quan (Đại học Kiến trúc tp. Hồ Chí Minh) và Thiết kế cảnh quan (Đại học Nông Lâm tp.Hồ Chí Minh)

Chúng tôi đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc tạo nên một Mạng xã hội cho cộng đồng. Đôi lúc dự án bị gián đoạn bởi tạo nên các thuật toán để hoạt động được trơn tru khá khó khăn với chúng tôi và nguồn kinh phí để phát triển lớn hơn.

Hiện nay, Chi hội Kiến trúc cảnh quan Việt Nam đã được thành lập, đó cũng như một sân chơi để đảm bảo lợi ích và quyền lợi của các kiến trúc sư, cũng như tăng vị thế của một ngành nghề còn khá non trẻ tạo Việt Nam so với Thế giới

Còn chúng tôi, với những đam mê với ngành nghề và công việc, chúng tôi sẽ luôn bám sát và hoàn thiện dự án, để có thể tạo ra và duy trì sự KẾT NỐI của các anh em hoạt động trong ngành nghề này.

 

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

KTS. LÊ THANH TY KTS. NGUYỄN PHƯƠNG KTS. VÕ LÊ LÂM BẢO NGUYỄN HIỀN THƯ KS. NG.H.THU HƯƠNG
Đồng sáng lập Đồng sáng lập Phát triển nội dung Quản lý nội dung Quản lý nội dung

 

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

"KẾT NỐI CÙNG PHÁT TRIỂN" 

Tại thời đại 4.0, mọi sự kết nối đều tạo ra những giá trị phát triển xẫ hội nói chung và ngành Kiến trúc cảnh quan nói chung - Chúng tôi kết nối các Kiến trúc sư, Nhà cung cấp và Khách hàng lại với nhau. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các bên, tạo nên một vòng kết nối - nơi các Khách hàng tìm kiếm được nhu cầu của mình và tiếp cận được những Kiến trúc sư cũng như Nhà cung cấp tốt nhất.

Cùng nhau tạo nên một cộng đồng chuyên nghiệp, khả thi và hiệu quả. Cùng vì sự phát triển của Ngành kiến trúc cảnh quan nói riêng và làm đẹp cho các dự án, các công trình của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

 

HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG

Hiện tại chúng tôi đang hoạt động với hình thức PHI LỢI NHUẬN - việc tạo ra các giá trị xã hội được đặt lên trên nhất. Các chức năng của Website vẫn liên tục được hoàn thiện và chỉnh trang. 

Mọi đóng góp hãy gửi về chúng tôi nhé! Cảm ơn các bạn

 

 

 

oOo

Tin liên quan
Về chúng tôi
Tại thời đại 4.0, mọi sự kết nối đều tạo ra những giá trị phát triển xẫ hội nói chung và ngành Kiến trúc cảnh quan nói chung - Chúng tôi kết nối các Kiến trúc sư, Nhà cung cấp và Khách hàng lại với nhau. Đảm bảo quyền lợi và lợi ích của các bên, tạo nên một vòng kết nối - nơi các Khách hàng tìm kiếm được nhu cầu của mình và tiếp cận được những Kiến trúc sư cũng như Nhà cung cấp tốt nhất. Cùng nhau tạo nên một cộng đồng chuyên nghiệp, khả thi và hiệu quả. Cùng vì sự phát triển của Ngành kiến trúc cảnh quan nói riêng và làm đẹp cho các dự án, các công trình của khách hàng một cách hiệu quả nhất.
Giới thiệu thư viện
Canhquan.net đã nỗ lực xây dựng một THƯ VIỆN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN ONLINE nhằm phục vụ cho việc tra cứu thông tin, tài liệu chuyên ngành được dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả hơn. Đáp ứng được phần nào nhu cầu học tập - giảng dạy - nghiên cứu về ngành Kiến trúc Cảnh quan hiện nay. 
Giới thiệu cộng đồng
CANHQUAN.NET là trang thông tin chia sẻ chuyên ngành Kiến trúc Cảnh quan, kết nối những thành viên đang công tác và học tập trong các ngành liên quan đến Kiến trúc cảnh quan với nhau. Từ đó tạo nên một mạng xã hội chuyên ngành, giúp mọi người có thể tìm kiếm và chia sẻ những thông tin hữu ích một cách dễ dàng nhất.
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ