Chức năng theo dõi người dùng

Chức năng "Theo dõi người dùng" là gì ?

Khi bạn theo dõi một người dùng, các thông báo về các hoạt động của người đó như đăng bài viết, ý tưởng... Những hành động của họ sẽ xuất hiện trong vòng kết nối của bạn.

Khi 2 người đều theo dõi nhau, bạn hoặc người đó có thể tạo nhóm.


Làm thế nào để "Theo dõi" 1 người ?

Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn theo dõi, nhấn nút Theo dõi

 

 

 

Tin liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0345  877  099 -   kientruccanhquan.net@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
LIÊN KẾT               

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ