magazine
Tạp chí kiến trúc cảnh quan
Thẻ
Nguyễn Hiền Thư
Cấp 7 - 13791 điểm
GIỚI THIỆU DỰ ÁN
Công viên văn hóa Ferry - Trung Quốc - ZhongJian

 

       


Yang Zhong (Dương Trung) thuộc một cụm "thị trấn đảo” ở song Trường Giang (sông Dương Tử), gồm bốn thành phố chính.Yang Zhong  là thành phố có một lịch sử đáng nhớ trong cuộc nội chiến. Nó nổi tiếng với “Chiến dịch Crossing” sông Dương Tử, đặc biệt có ý nghĩa trong thời gian đó.  

 

 

Yang Zhong (Dương Trung) thuộc một cụm "thị trấn đảo” ở sông Trường Giang

Bởi là một phần quan trọng trong lịch sử, chính quyền địa phương tiến hành cải tạo bến tàu bị bỏ hoang hiện tại như một công viên giải trí “Crossing Campaign Yangtze River”. Dẫn đầu bởi Công ty TNHH Thiết kế Quảng Đông ZhongJian, “Công viên Văn hóa Ferry” được thiết kế và xây dựng cho thị trấn Yangzhong kỷ niệm những nỗ lực của người dân cho đất nước.

 

 

Công viên Văn hóa Ferry nằm ở thị trấn XingBa, thành phố Yang Zhong, tỉnh Giang Tô. Khu vực được chỉ định là một khu vực cảnh quan sinh thái của văn phòng kế hoạch của chính quyền địa phương và nằm bên trong khu vực ban đầu của "Bến phà Lan Gan Qiao" lịch sử (Lầu lan can). Nó bao gồm một diện tích khoảng 165.000 mét vuông để sử dụng và cải tạo các tòa nhà cầu cảng cũ bên trong dự án là trên đường.

 

Khái niệm thiết kế phát triển xung quanh các sự kiện lịch sử địa phương đóng vai trò quan trọng trong cuộc nội chiến. Nó giới thiệu lịch sử quân sự địa phương để khuyến khích lòng yêu nước thông qua nhận thức trong một môi trường giải trí và giải trí. Dự án cung cấp giải trí ven sông với lịch sử địa phương thông tin. Dự án nhằm mục đích mang lại lợi ích của người dân về lòng yêu nước văn hóa.

Dự án đã chỉ định ba khu vực. Đầu tiên là Khu sinh thái và giải trí cung cấp các khu vực hoạt động cho trẻ em và gia đình. Thứ hai là Khu Văn hóa và Lịch sử phục vụ như một nút thông tin cho tất cả các thế hệ trải nghiệm và hiểu được giá trị lịch sử của trang web và thị trấn. Thứ ba là Quân khu cung cấp giải trí cho hoạt động rèn luyện thể chất và kỹ năng.

The Main Entry Plaza Quảng trường chính có một tác phẩm điêu khắc "Wo Sông Tần Ren Guo Da Jiang" ( “Tôi gởi những người thân yêu qua song”) đại diện cho việc băng qua sông lịch sử. Quảng trường cung cấp không gian hoạt động, xây dựng thông tin du lịch và một nền tảng xem về phía con sông và các đường dẫn truy cập tỏa ra các đặc điểm khác của toàn bộ khu vực dự án.

 

Các lối đi và hành lang cảnh quan

Các lối đi và hành lang phong cảnh được cung cấp không gian rộng rãi cho người đi bộ và các đặc điểm cảnh quan để tương tác. Một hỗ trợ thị giác sáng tạo, chẳng hạn như bảng chỉ dẫn cho hướng và thông tin được cung cấp như một điểm thu hút. Các biến thể trồng được sử dụng để tạo ra sự tương phản và ý nghĩa về khối lượng và không gian. Công viên Văn hóa Ferry được khai trương vào tháng 7 năm 2014 cho công chúng và được người dân địa phương đón nhận như một sự khuyến khích mang tính thông tin và văn hóa.

 

 

 

 
Một vài hình ảnh trong Dự án Công viên Văn hóa Ferry

 

Địa điểm: XinBa Town, Yangzhong City, Jiangsu, Trung Quốc
Công ty thiết kế: Công ty TNHH Thiết kế Quảng Đông ZhongJian
Kế hoạch thiết kế:Chen, Nanjiang / Bao, Xiaoli/ Anh, Yaya
Thiết kế cảnh quan: Công ty TNHH Thiết kế Quảng Đông ZhongJian
Kiến trúc sư: Công ty TNHH Thiết kế Quảng Đông ZhongJian
Tham khảo từ: Liu, Pei/ Xiao, Shuangyu/ Roberto Fortaleza, Jr.
Ảnh chụp bởi: Công Ty TNHH Thiết Kế Quảng Đông ZhongJian

 

Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ