Chính sách bảo mật

 

Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng bảo mật thông tin thành viên tham gia một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng website cũng như đem lại cho thành viên những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia và hoạt động cùng cộng đồng Kiến trúc cảnh quan | canhquan.net

Chúng tôi luôn hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân thành viên là vô cùng quan trọng, thông tin sẽ không được chia sẻ cho bất cứ bên thứ 3 nào nếu như chưa có sự đồng ý của thành viên. Khi một bên thứ 3 muốn có thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để biết rằng bạn có muốn cung cấp hay không.

 

1. Thu thập thông tin thành viên

Để trở thành thành viên của canhquan.net, bạn cần phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên thật, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác.

Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi quản lý và lọc thông tin thành viên theo phân vùng, bên cạch đó cũng để tăng chất lượng cộng đồng cũng như loại bỏ các tài khoản giả mạo, vi phạm nội quy cộng đồng.

Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số ưu đãi và ưu tiên trong các hoạt động mà chúng tôi tổ chức.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến dữ liệu thành viên của canhquan.net. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của thành viên, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng thành viên khi hoạt động tại canhquan.net, nâng cao chất lượng website và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng website canhquan.net trở thành một website cộng đồng mang lại nhiều tiện ích nhất và thông tin nhất cho thành viên. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

  • Cung cấp một số tiện ích, thông tin, dịch vụ hỗ trợ thành viên.

  • Nâng cao chất lượng website và cộng đồng Kiến trúc cảnh quan | canhquan.net

  • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

  • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi biết rằng thông tin về thành viên là một phần rất quan trọng và bảo mật nên chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin thành viên trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

  • Để bảo vệ canhquan.net và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng website canhquan.net và các bên thứ ba khác.

  • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

  • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía thành viên. VD: các chương trình, sự kiện có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của canhquan.net
  • Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của thành viên vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin thành viên của canhquan.net

4. Bảo mật thông tin thành viên

Một điều quan trọng đối với thành viên là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin thành viên, không bán hoặc chia sẻ thông tin thành viên của canhquan.net vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với thành viên chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin thành viên của canhquan.net

Chúng tôi nhấn mạnh rằng canhquan.net rất quan tâm đến quyền lợi của thành viên trong việc bảo vệ thông tin cá nhân.

* Mọi vấn đề  cần tư vấn vui lòng gửi mail: [email protected] hoặc gọi (028) 3 8687 661 ( Zalo, Viber: 0937669966)

 

 

 

Tin liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  Reception: 70 Đường 33 Trần Não, Phường Khánh An, TP.Thủ Đức
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ