Văn phòng dự án KGM Landscape
Các nhóm tham gia vào dự án
KGM Landscape
KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. Mỗi điều nhỏ nhặt đều có những câu chuyện riêng, cảm nhận và thấu hiểu để tạo nên một sự liên kết trọn vẹn.... với chủ nhà !
CONCEPT SÂN VƯỜN BIỆT THỰ TẠI HÓC MÔN | KGM LANDSCAPE

Chủ trì dự án : KGM Vietnam

Vị trí: Thới Tam Thôn, Hồ Chí Minh, Vietnam

Thể loại: sân vườn Biệt thự sân vườn

Năm hoàn thành: 2018

Thi công và bảo trì cảnh quan: KGM Landscape

KGM Landscape - Chúng tôi kiến tạo những không gian sống hạnh phúc cho bạn và gia đình, chăm chút trong từng thiết kế đến giải pháp cho cuộc sống của bạn. 

Từ mục đích cần tạo ra những không gian chức năng khác nhau trong một khuôn viên và ý tưởng thay đổi những góc nhìn như trong nhiếp ảnh, chúng tôi bố trí và thiết kế những không gian đa năng với hình ảnh của một nông thôn hiện đại

Sử dụng những cây trồng tại địa phương và cây trồng có sẵn của chủ nhà, chúng tôi giải quyết việc kết hợp đa dạng cây trồng một cách hài hòa và không gây ra những sự sai khác quá lớn trong thiết kế.

Với mục tiêu thiết kế là kiến tạo những không gian hữu ích, thích dụng và hạnh phúc cho chủ nhà, chúng tôi đặt vấn đề thực tế và thẩm mỹ lên trên nhất để tạo nên cuộc sống hòa với thiên nhiên dành cho bạn. 

KGM LANDSCAPE - THÍCH DỤNG - TỰ NHIÊN - BỀN VỮNG

Bình luận
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ