Cấp 3 - 169 điểm
Sinh viên ngành Thiết kế cảnh quan- Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh
Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh
nguyenhuynhthuhuong1998@gmail.com
Thu Hương
Sinh viên Thiết kế cảnh quan
Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kết nối Tạp chí Portfolio Nhóm Bộ sưu tập Đánh giá
2 31 24 Ảnh
Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn tất bật, bận rộn với công việc. Chính những điều đó khiến chúng ta thường cảm thấy căng thẳng, các bạn hãy tìm đến công việc làm vườn giản đơn để cân bằng lại cuộc sống nhé. Đối với nhiều người niềm đam mê chăm sóc cây cối, tỉa cành, ngắm hoa và trên hết thưởng thức những trái ngọt do chính tay mình ươm trồng đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Và đây là những tác phẩm lung linh từ những món đồ tái chế siêu dễ thương mà ai cũng có thể thực hiện được để trang trí xung quanh căn nhà của riêng mình.
0 18 20 Ảnh
Don't be chicken- it's easier than you think to build your own coop!
0 87 20 Ảnh
Cho cuộc sống đến sân sau của bạn có thể đạt được bằng cách làm nhiều việc như trồng rất nhiều cây cối và thực vật, sắp xếp nó vào trông càng tự nhiên càng tốt. Nhưng có một điều mà chắc chắn nhất sẽ mang sự sống cho sân sau của bạn cả về ngoại hình và âm thanh. Tất nhiên, là một ao hoặc một đài phun nước đẹp. Nước từ các đài phun nước, ao sẽ mang lại cho sân sau hoặc khu vườn của bạn vào cuộc sống bằng cách thêm một cái nhìn thật sự tự nhiên và tươi với nó, cũng như âm thanh mà nó sẽ sản xuất từ các nước rơi xuống những tản đá từ đài phun nước của bạn.
0 181 17 Ảnh
Một sân vườn đẹp thật sự chứa đựng nhiều ý nghĩa, sân vườn đẹp mang đến cho ngôi nhà càng thêm sức sống hơn, tạo hơi thở cho ngôi nhà mãnh liệt hơn. Nhưng đó chỉ là hình thái ban ngày vậy vào ban đêm thì sao? Thiết kế sân vườn nhằm nhiều yếu tố chính như: Màu sắc, không gian thở, không gian đi, phù hợp kích thước của sân vườn và phải làm nỗi bật được ngôi nhà, và còn một yếu tố nữa chính là Ánh Sáng chiếu sáng sân vườn vào ban đêm.
1 88 12 Ảnh
Gardens By The Bay là một khu vườn khổng lồ với diện tích 101ha được xây dựng từ một khu đất hoang ở trung tâm Singapore tiếp giáp với vịnh Marina nổi tiếng. Toàn bộ công viên gồm có ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) với diện tích 54ha. Gardens By The Bay là một bước đi chiến lược trong kế hoạch biến Singapore từ một “thành phố vườn” đến một “thành phố trong vườn” với mục đích là cân bằng hệ sinh thái, nâng cao chất lượng cây xanh trong thành phố.
Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: (028) 3 8687 660 - Hotline : 0937 66 99 66
Email: kientruccanhquan.net@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
LIÊN KẾT  :   
Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ