COMMUNITY
Kết nối cộng đồng
Mỹ An
Quận 10, Hồ Chí Minh
KGM Vietnam
Mỹ An
Quận 10, Hồ Chí Minh
Cộng đồng Tạp chí Portfolio Nhóm Bộ sưu tập Đánh giá
+1
Một số ý tưởng cho không gian công cộng
Quý Sơn
Nắng gắt cũng nằm đúng ko? :)))))
+1
Mỗi khu vườn mang phong cách thiền tông là một Nhật Bản thu nhỏ, bao gồm phần lớn là sỏi, đá và đá tảng. Vườn có thể có những đường cong mềm mại hoặc chỉ đơn thuần là một hình khối – Ý nghĩa của những khu vườn mang phong cách thiền tông này mang đến qua nhiều thế kỉ đó là hỗ trợ các nhà sư trong việc tu tập thiền định. Trong tiếng Nhật, hình thức đặc biệt này được gọi là Kare-san-sui, có nghĩa là một phong cảnh tĩnh hoặc một cảnh quan nhân tạo.

Những khu vườn mang phong cách tĩnh này được gọi là vườn thiền tông, mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích. Lý do rất rõ ràng: Một mặt, kiểu vườn này rất dễ tu bổ, đặc biệt là khi sử dụng sỏi là chủ yếu. Mặt khác, kiểu vườn này mang một hình ảnh rất cuốn hút và tạo nên một ốc đảo yên tĩnh trong ngôi nhà của bạn. Nhờ vậy, bạn có thể thóat khỏi cuộc sống bận rộn hàng ngày.
+5
10 khu vườn lấy cảm hứng từ châu Á...
Thoải mái và riêng tư là cảm giác nên có được trong khu vườn của bạn. Cho dù thích vườn theo phong cách hiện đại hay mộc mạc, bạn sẽ khó cưỡng lại vẻ đẹp trước những khu vườn lấy cảm hứng từ châu Á mà chuyên mục giới thiệu sau đây.
Những khu vườn này là ý tưởng hoàn hảo giúp bạn thoải mái và thư giãn nhất trong khuôn viên sân nhà. Với cách thiết kế này, không gian ngoài trời của mỗi ngôi nhà sẽ trở nên tuyệt vời và ấn tượng hơn rất nhiều.
+11
Một số ý tưởng thú vị về cách ốp lát và trang trí bề mặt di chuyển
kientruc.com
TÌM KIẾM KIẾN TRÚC SƯ NHANH CHÓNG - DỄ DÀNG
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0345  877  099 -   [email protected]
Đăng ký nhận bản tin
LIÊN KẾT               

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ