Trương Thanh
Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
tự chủ
Trương Thanh
Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
Cộng đồng Tạp chí Portfolio Nhóm Bộ sưu tập Đánh giá
Kiến trúc sư Nhật Bản Sou Fujimoto đã tiết lộ kế hoạch cho một khối tháp có hình dạng như một hình nón thông với ban công mọc ra ngoài trong tất cả các hướng, như một phần của một loạt dự án "điên rồ hiện đại" đang diễn ra ở Montpellier, Pháp.Từ giai đoạn khái niệm của dự án, các kiến ​​trúc sư được lấy cảm hứng từ truyền thống sinh hoạt ngoài trời của Montpellier. Tháp được đặt ở vị trí chiến lược giữa trung tâm thành phố và các huyện mới được phát triển của Cảng Marianne và Odysseum, nằm giữa các vùng dân cư 'cũ' và Montpellier mới.Khu phức hợp văn phòng nhà ở thương mại Arbre Blanc, có thể dịch là White Tree, tháp phức hợp 17 tầng sẽ theo tư tưởng Fujimoto rằng kiến ​​trúc phải phản ánh các hình thức tìm thấy trong tự nhiên.Dự án này sẽ là 'Folie Architecturale của thế kỷ 21 "là chủ yếu là sản phẩm trí tuệ của một cuộc gặp gỡ giữa Nhật Bản và Địa Trung Hải với các nỗ lực đa văn hóa nhằm biến Montpellier hiện đại.
Kiến trúc xây dựng - Sự hài hòa của cuộc sống con người và thiên nhiên được tóm tắt trong khái niệm về kiến ​​trúc xanh. Khái niệm hiện đang được thúc đẩy trong cuộc sống con người hiện đại.
Kiến trúc xanh là một cách tiếp cận để xây dựng Kiến trúc có thể giảm thiểu các tác động có hại khác nhau đến sức khỏe con người và môi trường. Kiến trúc xanh bao gồm nhiều hơn một tòa nhà.
Trong quy hoạch của nó, nó phải bao gồm môi trường chính bền vững. "Đối với một sự hiểu biết cơ bản về kiến ​​trúc của một tòa nhà xanh bền vững, bao gồm các khía cạnh cảnh quan, nội thất và kiến ​​trúc thành một đơn vị.
"Kiến trúc xây dựng xanh được thực hiện bằng cách tăng hiệu quả sử dụng năng lượng, nước và vật liệu, giảm tác động của các tòa nhà lên sức khỏe thông qua việc bố trí, xây dựng, vận hành và bảo dưỡng các tòa nhà", Tiến sĩ Mauro Rahardjo từ Feng Shui School Indonesia nhận xét.
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ