magazine
Tạp chí kiến trúc cảnh quan
Thẻ
Nguyễn Hiền Thư
Cấp 7 - 23439 điểm
CHUYỆN THIẾT KẾ
John G. và Phyllis W. Smale Riverfront Park - chất xúc tác cho các hoạt động và giải trí

John G. và Phyllis W. Smale Riverfront Park - chất xúc tác cho các hoạt động và giải trí

Nhà thiết kế (Kiến trúc cảnh quan, Quy hoạch và Thiết kế đô thị, Xây dựng dân dụng) : Sasaki 

Địa điểm:  Cincinnati, Ohio 

Tên khách hàng:  Hội đồng quản trị công viên Cincinnati

Hình ảnh:  Nhiếp ảnh gia Christian Phillips 

Công viên John G. và Phyllis W. Smale Riverfront là một công viên rộng 32 mẫu dọc theo bờ sông Ohio ở trung tâm thành phố Cincinnati. Lớn nhất trong một loạt các công viên công cộng dọc theo bờ sông cao, công viên được đóng khung bởi các địa danh tuyệt vời của thành phố bao gồm Cầu Roebling, Trung tâm Tự do Đường sắt Quốc gia, Sân vận động Paul Brown và Công viên Great American Ball của Mỹ. 

Với việc triển khai hiện đang được tiến hành, công viên bờ sông hoàn thành một chuỗi các không gian mở trên sông, kết nối hệ thống đường mòn và xe đạp giải trí trên toàn tiểu bang, và kết nối trung tâm của trung tâm thành phố Cincinnati với sông Ohio tuyệt vời. 

Thiết kế của Sasaki cho công viên tạo ra một khung cảnh thích hợp cho Roebling Bridge, một biểu tượng kiến ​​trúc có ý nghĩa lịch sử, cùng với các khu vực dành cho các cuộc tụ họp lớn, giải trí thụ động và các sự kiện được lập trình.

Công viên hoạt động như một bối cảnh và chất xúc tác cho các hoạt động dân sự và địa điểm giải trí và được hỗ trợ bởi sự hợp tác với các quỹ tư nhân và công cộng. 

Các sự kiện tiêu biểu của công viên bao gồm từ các hoạt động giống như dã ngoại nhỏ đến các hoạt động trước và sau trò chơi lớn hơn dành cho người Bengals và Reds, các buổi hòa nhạc và Tall Stacks, một lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và di sản đưa 350.000 du khách đến trung tâm thành phố. 

Công viên bao gồm một số tính năng nước tương tác, sân khấu biểu diễn, khu vui chơi điêu khắc, gian hàng, xích đu, vườn nước và Cinergy Trace, lối đi dạo dọc bờ sông dài 1000 feet. Hạ cánh công cộng và bến cảng theo mùa và cầu cảng phục vụ giao thông tàu du lịch công cộng và thương mại. Tiện nghi công viên được tăng cường bởi một loạt các chiến lược bền vững, bao gồm một trung tâm xe đạp tích hợp, hỗ trợ

Trong khu vực bờ sông xung quanh, một kế hoạch phát triển hỗn hợp gồm sáu khối sẽ đưa khoảng 400 đơn vị dân cư và các hoạt động thương mại và văn phòng đến khu vực.

Sasaki.com

| 3989 Lượt xem
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ