CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG KIẾN AN GIA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với nguồn nhân sự dồi dào, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc – kết cấu, thi công xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, cải tạo nhà cửa… của quý vị. KIẾN AN GIA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, khó khăn, trở ngại về vấn đề xây nhà phố, sửa chữa nhà của quý khách và đưa ra những biện pháp sử lý hiệu quả và kinh tế, góp phần tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng…
Công ty xây dựng Kiến An Gia
Các nhóm tham gia vào dự án
SỬA CHỮA NHÀ

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói tại TPHCM.

Quý vị đang có ý định sửa chữa nhà, sửa chữa nhà hàng-khách sạn, sửa chữa chung cư, sửa chữa nhà xưởng...  Quý vị muốn tìm một công ty-nhà thầu sửa chữa nhà có năng lực, làm việc trách nhiệm-uy tín. Kiến An Gia là một trong những công ty sửa chữa nhà hàng đầu tại TPHCM. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, chúng tôi luôn cố gắng đem lại những giá trị về chất lượng dịch vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ tư vấn sửa nhà là những chuyên gia có thể cung cấp nhiều giải pháp thiết kế và thi công chất lượng, báo giá sửa chữa nhà tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Kiến An Gia là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng. Hàng năm chúng tôi đã tiến hành thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng nhà, sửa chữa - cải tạo-nâng tầng nhà, thiết kế - thi công nội thất cho nhiều gia chủ tại địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chủ đầu tư.Công ty sửa chữa nhà kiến an gia

1. Dịch vụ sửa chữa nhà gồm những hạng mục công việc sau.

Một ngôi nhà đã xuống cấp, hư hỏng cần thực hiện nhiều hạng mục công việc trong quá trình sửa chữa. Nhưng mỗi ngôi nhà lại có những vấn đề riêng và mức độ xuống cấp khác nhau. Kiến An Gia xin trình bày một số hạng mục công việc chung-phổ biến trong quá trình sửa chữa nhà. Mời quý vị tham khảo...

Những hạng mục công việc trong sửa chữa nhà.

2. Đơn giá cải tạo - báo giá sửa chữa nhà tại tphcm. 

Bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất được cập nhật bởi Xây Dựng Kiến An Gia. Mỗi đơn vị thi công-nhà thầu sẽ có cách thức báo giá và đơn giá khác nhau. Để hiểu rõ hơn về bảng báo giá sửa chữa nhà, quý vị hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0975.441.839 Mr Quân. Báo giá trên đã được Kiến An Gia trình bày chi tiết và rõ ràng nhất. Mời quý vị cùng tham khảo.

Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói chi tiết. Đơn giá sửa nhà chuẩn mực, rõ ràng.

Sửa chữa nhà quận 1 uy tín chất lượng hiện nay.

 • Đơn giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào năng lực - chất lượng - biện pháp thi công của từng nhà thầu:

Đơn vị thi công tỷ mỷ-chuyên nghiệp sẽ có chất lượng vượt trội so với đơn vị thi công ẩu. Nhà thầu có tâm-có tầm họ sẽ nghĩ đến vấn đề cốt lõi của nghề-làm hài lòng khách hàng-làm đẹp cho đời và tiền là phần thưởng chứ không phải mục tiêu duy nhất. Tay nghề thợ giỏi sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng. Trang thiết bị-máy móc đầy đủ sẽ giúp quá trình thi công nhanh và trở nên chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ Quản lý công tình làm việc bài bản-có trình độ sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ. “Nhưng nhà thầu thi công chuyên nghiệp-uy tín thì giá thành sẽ cao hơn các đơn vị thi công ẩu-giá rẻ”.

công ty xây dựng uy tín-chuyên nghiệp.

 • Đơn giá sửa chữa nhà phụ thuộc vào vật liệu nhà thầu cung cấp. 

Giá vật liệu tốt-chất lượng cao hơn từ 20-30% vật liệu giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng. Thi công cửa có chất liệu sắt-nhôm dày hơn sẽ tăng từ 10-15% giá thành cửa. Thi công gạch men ốp-lát loại 1 sẽ có giá cao hơn 20-25% gạch loại 2-3…Sử dụng thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm đơn giá cao hơn 20% thạch cao thông thường. Sơn chính hãng có giá thành cao hơn 20-40% dòng sơn kinh tế-kém chất lượng… Quý vị cần nắm kỹ hợp đồng ban đầu để tránh rơi vào trường hợp “sửa nhà giá rẻ -tiền nào của đó”.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà trọn gói.

3. Quy trình làm việc khi cải tạo - sửa chữa nhà của Kiến An Gia .

Kiến An Gia làm việc theo quy trình gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực trong công việc. Luôn hỗ trợ-tư vấn tận tình những khúc mắc mà quý vị đang gặp phải trong quá trình sửa chữa ngôi nhà của mình.

Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia

4. Cam kết của Kiến An Gia trong quá trình báo giá sửa chữa nhà.

Chúng tôi cam kết đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng với thiện chí từ một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

[caption id="attachment_651" align="aligncenter" width="800"]Cam kết đến từ Kiến An Gia.

5. Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.

Kiến An Gia sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng-chất lượng cam kết đúng với hợp đồng sửa chữa nhà đã ký. Nên chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm.

_ Bảo hành 2 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện.

_ Trong quá trình bảo hành nếu có vấn đề phát sinh quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.441.839 (24/24). Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.

_ Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng trong quá trình bảo hành.

_ Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu cải tạo-sửa chữa thêm 1 số hạng mục khác.

[caption id="attachment_872" align="aligncenter" width="800"]Chính sách bảo hành của Kiến An Gia.

6. Chương trình khuyến mãi-tri ân khách hàng.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ và động viên Kiến An Gia suốt thời gian qua. Chúng tôi dành tặng khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc.

chương trình tri ân khách hàng.

7. Thủ tục xin cấp phép sửa chữa nhà gồm những gì?

a. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà không làm thay đổi mật độ xây dựng, diện tích sử dụng.

_ Hồ sơ - giấy tờ cần thiết: Đơn xin sửa nhà, chủ quyền nhà, chứ minh nhân dân người đứng tên chủ quyền, ảnh chụp hiện trang công trình bị xuống cấp cần sửa chữa (photo).

_ Nơi nộp hồ sơ: UBND Phường sở tại.

_ Thời gian xin phép: 1 ngày (chỉ cần nộp hồ sơ cho cán bộ địa chính).

b. Đối với những hạng mục sửa chữa nhà tăng diện tích sử dụng, có nâng tầng-gia cố kết cấu.

_ Hồ sơ - giấy tờ cần thiết: Đơn xin sửa nhà, chủ quyền nhà, chứ minh nhân dân người đứng tên chủ quyền, bản vẽ hiện trạng và bản vẽ sau khi cải tạo, hồ sơ thẩm định (photo).

_ Nơi nộp hồ sơ: UBND Quận sở tại.

_ Thời gian xin phép: 21 ngày (tính từ ngày nộp hồ sơ).

Chú ý: Trên đây là những quy định chung về việc xin phép sửa chữa nhà, nhưng một số địa phương có thể có sự khác biệt một chút. Quý khách nên tham khảo thêm quy định tại địa phương mình để việc xin phép trở nên dễ dàng và tránh mất nhiều thời gian của quý khách.

8. Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói?

Sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí: Sửa chữa nhà gồm nhiều công việc và hạng mục nên chi phí được nhà thầu tính toán kỹ lưỡng và đưa ra một con số tổng. Giúp chủ đầu tư chủ động và tránh được những chi phí phát sinh so với việc sửa nhà từng phần một. Giá vật liệu mà nhà thầu cung cấp sẽ rẻ hơn-chất lượng hơn so với chủ đầu tư cung cấp. Vì nhà thầu có rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư uy tín-chất lượng.

Sửa chữa nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian thi công: Đối với chủ đầu tư không có thời gian để giám sát-cung cứng vật tư thì sửa chữa nhà trọn gói là giải pháp tối ưu nhất. Nhà thầu sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng công trình và báo cáo với chủ đầu. Việc của quý khách là kiểm tra sản phẩm cuối cùng mà nhà thầu đã thi công xong. Quý khách sẽ dành thời gian cho gia đình và người thân và những công việc khác để có thể kiếm thêm tài chính trong khoảng thời gian sửa chữa nhà.

09. Hình ảnh thi công thực tế.
 • Thi công tháo dỡ đập phá tường cũ, mái tôn, trần thạch cao cũ, đục gạch nền, gạch tường cũ, vận chuyển xà bần...

 • Thi công xây tô, cơi nới hầm tự hoại, hố ga thoát nước sinh hoạt đấu nối ra hệ thống chung.

Thi công xây nâng hầm phân, hố ga thoát nước sinh hoạt. 

 • Thi công xây tường bao che, tường ngăn phòng, tô tường trong và  ngoài.

Thi công xây-tô tường.

 • Thi công gác giả  lợp Cemborde hoặc đổ bê tông, thay xà gồ mạ kẽm.

Thi công gác giả.

 • Thi công hệ thống cấp thoát nước nóng lạnh.

Thi công hệ thống cấp thoát nước cho wc, bồn chứa nước.

 • Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh, sàn sân thượng, ban công ngoài trời.

Thi công chống thấm sàn wc, ban công, sân thượng.

 • Thi công trần thạch cao trang trí, trần thạch cao nhựa, thạch cao tấm 60x60.

Thi công trần thạch cao trang trí. 

 • Thi công xủi tường cũ, bả bột matit, xả nhám lăn sơn lót, sơn màu, sơ dầu.

Thi công bả bột matit, lăn sơn.

 • Thi công cán nền lát gạch, ốp gạch tường trang trí.

Thi công lát gạch nền, ốp gạch tường.

 • Thi công đá hoa cương cầu thang, đá hoa cương trang trí mặt tiền.

Thi công và nghiệm thi công tác đá hoa cương.

 • Thi công lan can cầu thang, lan can ban công mặt tiền.

Thi công lan can cầu thang, lan can mặt tiền.

 • Thi công hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt thiết bị điện.

Thi công lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện.

 • Thi công hoàn thiện nội thất bếp: tủ bếp trên-dưới, tủ sấy chén, quầy bar...

Thi công hoàn thiện nội thất bếp.

 • Thi công lắp đặt cửa cổng, cửa chính, của sổ, cửa phòng...

Thi công cửa được thể hiện chi tiết trong bảng báo giá.

 • Thi công lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh: bồn cầu, lavabo, vòi sen, phụ kiện 7 món kèm theo...

Lắp đặt thiết bị WC.

 • Thi công dọn dẹp, vệ sinh tổng thể và bàn giao nhà.

Vệ sinh bàn giao nhà.

10. Mời quý vị tham khảo mẫu nhà đẹp năm 2020.

Công ty xây dựng nhà đẹp năm 2020Thi công xây dựng nhà 1 trệt, 2 lầu Mẫu biệt thự 3 tầng tuyệt đẹp. Công ty thiết kế nhà đẹp kiến an gia. Mẫu mặt tiền được xây tường thành phòng trên ban công 

Kiến An Gia chuyên sửa chữa nhà trọn gói gói đẹp-chất lượng-an toàn.

Quý khách cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹpxây nhà phốxây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục – giấy phép xây dựng... Hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Ngoài dịch vụ thi công sửa chữa nhà trọn gói. Kiến An Gia còn cung cấp nhưng dịch vụ chất lượng khác như: thiết kế kiến trúcxây nhà phần thôsửa chữa nhàcải tạo nâng tầng nhà… Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia. 

Nguồn: Kiến An Gia.


Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhàSửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Huyện Hóc Môn | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô.

Bình luận
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ