TNTY chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu ở Châu Âu và Đông Nam Á hiện đang cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế & cung cấp thiết bị cho khu vui chơi trẻ em Sân chơi ngoài trời, Sân chơi trong nhà, Sân chơi Nước, Thể thao và Sàn An toàn. TNTY có 2 văn phòng đặt tại Thụy Điển và Việt Nam. Đội ngũ nhân viên lên đến hơn 200 người và làm việc trên toàn thế giới với năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp. Uy Tín – Chất Lượng – Chính Trực – Chuyên Nghiệp chính là tiêu chí của TNTY Group.
Công Ty TNHH Xây Dựng TNTY
Các nhóm tham gia vào dự án
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TNTY

TNTY chính thức đi vào hoạt động vào năm 2017, nhanh chóng trở thành thương hiệu dẫn đầu ở Châu Âu và Đông Nam Á hiện đang cung cấp các dịch vụ: tư vấn thiết kế & cung cấp thiết bị cho khu vui chơi trẻ em Sân chơi ngoài trời, Sân chơi trong nhà, Sân chơi Nước, Thể thao và Sàn An toàn.

TNTY có 2 văn phòng đặt tại Thụy Điển và Việt Nam. Đội ngũ nhân viên lên đến hơn 200 người và làm việc trên toàn thế giới với năng lực chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và cực kì chuyên nghiệp.

Uy Tín – Chất Lượng – Chính Trực – Chuyên Nghiệp chính là tiêu chí của TNTY Group.

Bình luận
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  Reception: 70 Đường 33 Trần Não, Phường Khánh An, TP.Thủ Đức
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ