CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG KIẾN AN GIA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với nguồn nhân sự dồi dào, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc – kết cấu, thi công xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, cải tạo nhà cửa… của quý vị. KIẾN AN GIA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, khó khăn, trở ngại về vấn đề xây nhà phố, sửa chữa nhà của quý khách và đưa ra những biện pháp sử lý hiệu quả và kinh tế, góp phần tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng…
Công ty xây dựng Kiến An Gia
Các nhóm tham gia vào dự án
BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI - XÂY DỰNG KIẾN AN GIA

Kiến An Gia xin chào quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý vị luôn hạnh phúc thành công trong cuộc sống. Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu về không gian sinh hoạt cũng trở nên cần thiết hơn với mỗi con người. Là công ty xây dựng hoạt động trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại tphcm nhiều năm chúng tôi hiểu được khó khăn trăn trở của quý vị khi lựa chọn một nhà thầu xây dựng uy tín để đồng hành với mình trong quá trình xây nhà.

Xây nhà là một trong ba việc lớn của một đời người. Đối với chúng ta thì ngôi nhà là một khối tài sản rất lớn. Chi phí xây dựng được tích góp từ nhiều khoản tiên thu nhập, qua nhiều năm mới có được. Vì vậy khi tiến hành kế hoạch chuẩn bị và tìm chọn nhà thầu xây dựng khiến nhiều khách hàng trăn trở làm sao để tìm được nhà thầu, công ty làm việc uy tín-chuyên nghiệp-có năng lực-tư vấn rõ ràng-giá thành phải chăng-minh bạch trong làm việc?...

Thấu hiểu được những khó khăn-thắc mắc của quý vị Kiến An Gia cam kết sẽ giải đáp-tư vấn chi tiết, tỷ mỉ, cụ thể, rõ ràng mọi vấn đề mà quý vị khách hàng đang gặp phải trong quá trình chuẩn bị cho việc xây dựng. Từ việc triển khai hồ sơ thiết kế, tính chi phí-lập dự toán đến thủ tục xi phép và hoàn công xây dựng .

nhà thầu xây nhà trọn gói uy tín tại tphcm.

Kiến An Gia cùng bạn dựng xây tổ ấm.

Với phương châm "cùng bạn dựng xây tổ ấm" chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng xuyên suốt quá trình xây dựng nhà. Là một nhà thầu xây dựng có tâm làm việc trên tinh thần "xây nhà cho quý khách cũng như xây nhà cho chính mình". Kiến An Gia luôn thể hiện sự thiện chí, rõ ràng-minh bạch trong công việc. Đội ngũ nhân sự trẻ trung giàu sức sáng tạo cùng khát khao được phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất.

Công ty xây nhà uy tín-chất lượng tphcm.

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, Kiến An Gia đã tiến hành thi công và bàn giao rất nhiều ngôi nhà và nhận được sự hài long về chất lượng dịch vụ, chất lượng công trình, đội ngũ thiết kế - giám sát có chuyên môn cao-quản lý công trình tốt, đội thợ lành nghề-chăm chỉ. Sự hài lòng của quý vị là động lực cũng như mục tiếu phấn đấu của toàn bộ công ty chúng tôi.

Bài viết này Kiến An Gia trình bày toàn bộ nhưng quy trình-công viêc-đơn gia... liên quan đến báo giá xây nhà trọn gói. Mời quý vị tham khảo phía dưới.

1. Đơn giá xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ nhân công+vật tư xây dựng xuyên suốt quá trình xây nhà cho công ty-nhà thầu xây dựng. Và công việc còn lại của chủ đầu tư là giá sát quy trình-biện pháp thi công, tiến độ công việc, vật liệu đầu vào đúng theo hợp đồng và nghiệm thu toàn bộ các hạng mục trên theo những tiêu chuẩn xây dựng cụ thể.

Ưu điểm của hình thức khoán trọn gói này là quý vị thời gian để thực hiện những việc khác. Nhà thầu có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà sẽ đưa ra những phương án thi công hiệu quả, nguồn vật liệu chất lượng-giá rẻ và đồng bộ hóa toàn bộ quá trình thi công một cách chính xác giúp đảm bảo tiến độ đã đề ra.

Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều công ty xây dựng đưa ra nhiều gói báo giá xây nhà trọn gói. Để quý vị có nhiều sự lựa chọn phù hợp với yêu cầu và khoản chi phí xây dựng của gia đình. Kiến An Gia xin đưa ra các gói báo giá xây nhà như sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói tại TPHCMVật tư phần thô chuẩn chất lương, có nguồn gốc rõ ràng.Báo giá xây nhà trọn gói, vật tư hoàn thiện chi tiết, rõ ràng.công ty xây dựng nhà trọn gói tại tphcm, báo giá xây nhà trọn góigiảm 3-5% đơn giá xây nhà trọn gói tại tphcm

2. Những lưu ý về đơn giá xây nhà trọn gói?

Đơn giá xây nhà trọn gói trên đã miễn phí 100% giấy phép xây dựng và bản vẽ thiết kế.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên dành cho công trình có đường vận chuyển >5m (xe tải chở 6 khối vào được, mặt bằng thi công thuận lợi

Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm chi phí cho các loại cọc: cọc bê tông, cọc li tâm, cọc khoan nhồi, cừ tràm... đơn giá trên tính từ phần đài cọc trở lên.

Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm  (VAT), nếu quý khách cần thì + 10% giá trị hợp đồng.

Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng > 60m2 /1 sàn và tổng diện tích xây dựng > 250m2.

Trường hợp diện tích nhà <60m2, hẻm nhỏ đi vào quý khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng Kiến An Gia qua Hotline: 0975.441.839 và cung cấp thông tin về quy mô, diện tích, vị trí xây dựng để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Công ty xây dựng uy tín hàng đầu tphcm.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá thiết kế nhà phố.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa nhà nâng tầng.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa chữa nhà.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào năng lưc- chất lượng -biện pháp thi công của từng nhà thầu:

Đơn vị thi công tỷ mỷ-chuyên nghiệp sẽ có chất lượng vượt trội so với đơn vị thi công ẩu. Nhà thầu có tâm-có tầm họ sẽ nghĩ đến vấn đề cốt lõi của nghề-làm hài lòng khách hàng-làm đẹp cho đời và tiền là phần thưởng chứ không phải mục tiêu duy nhất. Tay nghề thợ giỏi sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng. Trang thiết bị-máy móc đầy đủ sẽ giúp quá trình thi công nhanh và trở nên chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ Quản lý công tình làm việc bài bản-có trình độ sẽ đảm bảo chất lượng và tiến độ. "Nhưng nhà thầu thi công chuyên nghiệp-uy tín thì giá thành sẽ cao hơn các đơn vị thi công ẩu-giá rẻ".

Thi công xây nhà phố có tầng hầm.

  • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào vật liệu nhà thầu cung cấp. 

Giá vật liệu tốt-chất lượng cao hơn từ 20-30% vật liệu giá rẻ có nguồn gốc không rõ ràng. Thi công cửa có chất liệu sắt-nhôm dày hơn sẽ tăng từ 10-15% giá thành cửa. Thi công gạch men ốp-lát loại 1 sẽ có giá cao hơn 20-25% gạch loại 2-3...Sử dụng thạch cao Vĩnh Tường chống ẩm đơn giá cao hơn 20% thạch cao thông thường. Sơn chính hãng có giá thành cao hơn 20-40% dòng sơn kinh tế-kém chất lượng... Quý vị cần nắm kỹ hợp đồng ban đầu để tránh rơi vào trường hợp "xây nhà giá rẻ -tiền nào của đó".

3. Cách tính diện tích trong xây nhà trọn gói?

A. PHẦN MÓNG.

_ Móng đơn: Tính 25-35% diện tích móng.

_ Móng cọc: Tính 40-50% diện tích móng.

_ Móng băng: Tính 60-70% diện tích móng.

B. PHẦN TẦNG HẦM.

_ Tầng hầm có độ sâu 1m - 1.3m: Tính 120% - 130% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.3m - 1.5m: Tính 140% - 150% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.5m - 1.8m: Tính 170% - 180% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.8m - 2.2m: Tính 200% - 220% diện tầng hầm.

C. CÁC TẦNG ĐIỂN HÌNH.

_ Tầng trệt: Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần có đổ sàn): Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần không đổ sàn): Tính 80% diện tích.

_ Ban công, chuồng cu (tum che cầu thang): Tính 100% diện tích.

_ Sân vườn: Tính 40% - 50% diện tích sân.

D. SÂN THƯỢNG.

_ Sân thượng: Tính 40% - 50% diện tích sân thượng.

_ Sân thượng có giàn lam trang trí phía trên: Tính 55% - 70% diện tích sân thượng.

E PHẦN MÁI NHÀ.

_ Mái tôn: Tính 20% - 30% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông: Tính 40% - 50% diện tích mái.

_ Mái vì kèo lợp ngói: Tính 60% - 70% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông lợp ngói: Tính 90% - 100% diện tích mái.

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.

4. Tiến độ và các hạng mục công việc xây nhà trọn gói?

Tiến độ thi công xây dựng trọn gói tùy thuộc vào quy mô công trình, điều kiện thi công. Kiến An Gia gửi đến quý vị bảng tiến độ thi công điển hình và nội dung các hạng mục công việc. Mời quý vị thảm khảo thông tin bên dưới.

Quy trình và tiến độ thi công xây nhà trọn gói

5. Quy trình làm việc của Kiến An Gia.

Kiến An Gia làm việc theo quy trình gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực trong công việc.

Quy trình làm việc 7 bước của Kiến An Gia

6. Cam kết đến từ Kiến An Gia.

Chúng tôi cam kết đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng với thiện chí từ một nhà thầu xây dựng uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Cam kết đến từ Kiến An Gia.

7. Chính sách bảo hành.

Kiến An Gia sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng-chất lượng cam kết đúng với hợp đồng xây nhà đã ký. Nên chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm.

_ Bảo hành 5 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện.

_ Trong quá trình bảo hành nếu có vấn đè phát sinh quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.441.839 (24/24). Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.

_ Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng trong quá trình bảo hành.

_ Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu cải tạo-sửa chữa thêm 1 số hạng mục khác.

Nhà thầu xây dựng uy tín bảo hành 5 năm.

8. Chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ và động viên Kiến An Gia suốt thời gian qua. Chúng tôi dành tặng khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc.

Quà tặng tri ân khách hàng ký hợp đồng xây nhà trọn gói.

9. Những trường hợp phát sinh trong xây nhà trọn gói.
  • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, đẫn đến thiết kế hồ sơ không tính toán các công năng, không gian hợp lý, dẫn đến sự thay đổi khi thi công.
  • Không xem kĩ dự toán báo giá, báo giá thiếu các hạng mục cơ bản. Ví dụ như; thiếu tủ bếp, đèn trang trí...
  • Chủ đầu tư thay đổi công năng sau khi đã thi công hoàn thành, dẫn đến đập bỏ, thi công theo yêu cầu mới.
  • Chủ đầu tư thay đổi chủng loại vật liệu trong quá trình hoàn thiện.
  • Chủ đầu tư yêu cầu thi công thêm các hạng mục nhỏ ⇒ nhà thầu bắt buộc phải tính phát sinh vì tốn kém nhân công và vật tư (hai bên có thể thương lượng).
  • Yêu cầu khác từ bên chủ đầu tư…
10. Mời quý vị tham khảo mẫu nhà đẹp năm 2020.

Thời gia vừa qua Kiến An Gia tiến hành thi công xây dựng trọn gói nhiều công trình với chất lượng cao. Mời quý vị cùng tham khảo.

Công ty xây dựng nhà đẹp năm 2020Thi công đập phá nhà cũ, chuẩn bị mặt bằng mới.Vận chuyển cọc đến tập kết tại công trình.Thi công ép cọc bê tông đường kính 25x25cm.Xây cốt pha móng bằng gạch nung.Thi công sắt, cốt pha cầu thang bộ.Thi công gia công lắp dựng cốt pha sàn.Thi công thép sàn nhà phố.Thi công đổ bê tông sàn.Thi công cốt pha cộtThi công xây tường.Thi công hệ thống cấp thoát nước cho wc, bồn chứa nước.Thi công trần thạch cao trang trí.Thi công bả bột matit, lăn sơn.Thi công lát gạch nền, ốp gạch tường.Thi công và nghiệm thi công tác đá hoa cương. Thi công và nghiệm thi công tác đá hoa cương.[/caption] [caption id="attachment_826" align="aligncenter" width="800"]Thi công lan can cầu thang, lan can mặt tiền.Thi công hoàn thiện nội thất bếp.Lắp đặt thiết bị WC.Thi công cửa được thể hiện chi tiết trong bảng báo giá.Thi công lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện. Thi công hoàn thiện mặt tiền nhà phố. 

Quý khách cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹp, xây nhà phố, xây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục - giấy phép xây dựng... hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Ngoài dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói. Kiến An Gia còn cung cấp nhưng dịch vụ chất lượng khác như: thiết kế kiến trúc, xây nhà phần thô, sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà... Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Qúy khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.

Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhàSửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Huyện Hóc Môn | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô.


Bình luận
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng Canhquan.net
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ