CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – KIẾN TRÚC – XÂY DỰNG KIẾN AN GIA hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát thi công các công trình dân dụng và công nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Với nguồn nhân sự dồi dào, có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng nhu cầu thiết kế kiến trúc – kết cấu, thi công xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô, cải tạo nhà cửa… của quý vị. KIẾN AN GIA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả, chúng tôi luôn lắng nghe những tâm tư, khó khăn, trở ngại về vấn đề xây nhà phố, sửa chữa nhà của quý khách và đưa ra những biện pháp sử lý hiệu quả và kinh tế, góp phần tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng…
Công ty xây dựng Kiến An Gia
Các nhóm tham gia vào dự án
BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ - KIẾN AN GIA

Xin chào quý vị đã ghé thăm website của Kiến An Gia!. Chúc quý vị luôn có thật nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. Quý vị hãy dành ra 5 phút ít ỏi để tham khảo bài viết về báo giá xây nhà phần thô của chúng tôi.

Để có thể thể xây dựng được 1 ngôi nhà chắc chắn, đẹp, tiết kiệm chi phí. Quý vị cần nắm bắt quy trình thi công xây dựng, công tác nghiệm thu các hạng mục của nhà thầu. Cách tính giá thành dựa trên m2 xây dựng... Việc sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô sẽ giúp quý vị tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể cho việc lựa chọn vật liệu xây dựng hoàn thiện đem lại. Quý vị nên giám sát chặt chẽ giai đoạn thi công phần thô của nhà thầu. Để đảm bảo ngôi nhà của mình được hoàn thành 1 cách tốt nhất và giúp quý vị có thể thay đổi một số hạng mục theo ý muốn một cách dễ dàng và kịp thời.

Công ty xây dựng uy tín hàng đầu tphcm.Công ty xây dựng nhà đẹp năm 2020

Chắc hẳn quý vị cũng đã tìm hiểu qua về hình thức xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện thông qua người thân, bạn bè ... Những người đã tiến hành xây nhà hoặc tìm hiểu thêm ở một số website công ty xây dựng nhà tại TPHCM. Hầu hết các công ty sẽ đưa ra 2 gói thầu cơ bản để tư vấn cho quý vị là xây nhà trọn gói và xây nhà phần thô. Vậy xây nhà phần thô là gì? những vấn đề cần lưu ý?... Xin mời quý vị tham khảo những thông tin dưới đây.

1. Xây nhà phần thô là như thế nào?

Phần thô: là phần cốt lõi của ngôi nhà, được xem như xương sống của con người. Phần thô sẽ quyết định tuổi thọ và độ bền vững theo thời gian của 1 ngôi nhà, là công đoạn đầu tiên trong quá trình thi công xây dựng.

Xây nhà phần thô nhân công hoàn thiện: là nhà thầu bao trọn vật liệu xây phần thô và nhân công hoàn thiện của ngôi nhà.

Vật liệu xây dựng phần thô bao gồm: Sắt-thép, cát đổ bê tông-cát xây tô, đá 1x2, xi măng, gạch ống các loại, dây điện chiếu sáng-dây cáp mạng-dây cáp tivi, ống cấp thoát nước, xà gồ-tôn mái, hóa chất chống thấm và một số vật liệu phụ trợ khác.

Nhân công hoàn thiện: là nhân công quá trình thi công phần khung đến khi hoàn thiện nhà. Gồm các công tác như: thi công thép, cốt pha, đổ bê tông, xây-tô tường, chống thấm sê nô-sân thượng, thi công hệ thống điện chiếu sáng, thi công hệ thống cấp thoát nước, cán nền-ốp-lát gạch, thi công bả bột matit-lăn sơn nước-sơn dầu, thi công lắp khug bao cửa...

Kiến An Gia chuyên thi công phần thô nhà phố tphcm.

Lưu ý: Công tác thi công xây phần thô không bao gồm một số hạng mục sau:

_Thi công hoàn thiện cửa.

_Thi công lắp ráp lan can.

_Thi công lắp ráp đèn chùm.

_Thi công trần thạch cao.

_Thi công hệ thống mạng Lan.

_Thi công tiểu cảnh.

_Thi công dây đồng máy lạnh.

2. Đơn giá xây nhà phần thô bao nhiêu?

Có nhiều cách để tính giá thành cho việc xây dựng 1 ngôi nhà nhưng cách tính phổ biến nhất là tính đơn giá xây dựng theo mét vuông(m2). Hiện nay tại TPHCM thì đơn giá xây dựng phần thô dao động từ 3.000.000 - 3.300.000 vnd/1m2. Mỗi đơn vị-công ty xây dựng sẽ có một mức giá chênh lệch. Nên quý vị hãy so sánh và xem xét kỹ lưỡng từng báo giá để nắm được ưu điểm cũng như nhược điểm của các bên. Từ đó đưa ra nhận xét khách quan trong việc lựa chọn nhà thầu để xây dựng ngôi nhà của mình.

Nhà thầu xây nhà uy tín tại tphcm.

Có trường hợp đơn giá của nhà thầu này cao hơn của nhà thầu khác. Nhưng quý vị đừng vội bỏ qua mà hãy so sánh nội dung công tác thi công, chất lượng vật tư của hai bên và cuối cùng là tổng số tiền của hai bên chênh lệch nhau như thế nào? Có trường hợp mặc dù đơn giá là thấp hơn nhưng tổng số tiền lại cao hơn.

Kiến An Gia là đơn vị có uy tín, năng lực, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây nhà phần thô. Chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá xây nhà phần thô chi tiết, rõ ràng kèm theo là ưu đãi giảm từ 3-5% hợp đồng thi công xây dựng, miễn phí 100% bản vẽ thiết kế và giấy phép xây dựng.

Bảng báo giá xây nhà phần thô uy tín.

3. Những yếu tố làm ảnh hưởng đến đơn giá?

Mức sử dụng vật tư là trung bình hay khá.

Chiều rộng đường, hẻm vào nhà là lớn hay nhỏ (>5m).

Đơn giá xây nhà phần thô trên đã bao gồm chi phí vận chuyển trong nội thành.

Đơn giá xây nhà phần thô trên chưa bao gồm  (VAT). Đơn giá trên áp dụng cho nhà có diện tích xây dựng > 60m2 /1 sàn và tổng diện tích xây dựng > 250m2.

Trường hợp diện tích nhà <60m2 quý khách vui lòng liên hệ với Xây Dựng Kiến An Gia qua Hotline: 0975.441.839. Và cung cấp thông tin về quy mô, diện tích, vị trí xây dựng để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá thiết kế nhà phố.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá xây nhà trọn gói.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa chữa nhà.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: đơn giá sửa nhà nâng tầng.

4. Cách tính m2 trong báo giá xây nhà phần thô và tổng phí đầu tư.

Mỗi nhà thầu xây dựng sẽ có một cách tính khác nhau. Kiến An Gia xin đưa ra cách tính phổ biến rộng rãi trên thị trường hiên nay. Mời quý vị tham khảo.

A. PHẦN MÓNG.

_ Móng đơn: Tính 25-35% diện tích móng.

_ Móng cọc: Tính 40-50% diện tích móng.

_ Móng băng: Tính 60-70% diện tích móng.

B. PHẦN TẦNG HẦM.

_ Tầng hầm có độ sâu 1m - 1.3m: Tính 120% - 130% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.3m - 1.5m: Tính 140% - 150% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.5m - 1.8m: Tính 170% - 180% diện tầng hầm.

_ Tầng hầm có độ sâu 1.8m - 2.2m: Tính 200% - 220% diện tầng hầm.

C. CÁC TẦNG ĐIỂN HÌNH.

_ Tầng trệt: Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần có đổ sàn): Tính 100% diện tích.

_ Tầng lửng (phần không đổ sàn): Tính 80% diện tích.

_ Ban công, chuồng cu (tum che cầu thang): Tính 100% diện tích.

_ Sân vườn: Tính 40% - 50% diện tích sân.

D. SÂN THƯỢNG.

_ Sân thượng: Tính 40% - 50% diện tích sân thượng.

_ Sân thượng có giàn lam trang trí phía trên: Tính 55% - 70% diện tích sân thượng.

E. PHẦN MÁI NHÀ.

_ Mái tôn: Tính 20% - 30% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông: Tính 40% - 50% diện tích mái.

_ Mái vì kèo lợp ngói: Tính 60% - 70% diện tích mái.

_ Mái đổ bê tông lợp ngói: Tính 90% - 100% diện tích mái.

Cách tính diện tích xây dựng nhà phố.

Để minh họa cho cách tính trên chúng tôi đưa ra 2 ví dụ điển hình cho việc tính chi phí xây dựng phần thô. Mời quý vị tham khảo bên dưới.

Chi phí xây phần thô nhà phố.Chi phí xây dựng phần thô nhà 5 tầng.

5. Những trường hợp phát sinh trong xây nhà phần thô.

  • Nhà thầu thiếu kinh nghiệm về tư vấn thiết kế, đẫn đến thiết kế hồ sơ không tính toán các công năng, không gian hợp lý, dẫn đến sự thay đổi khi thi công.
  • Không xem kĩ dự toán báo giá, báo giá thiếu các hạng mục cơ bản.
  • Chủ đầu tư thay đổi công năng sau khi đã thi công hoàn thành, dẫn đến đập bỏ, thi công theo yêu cầu mới.
  • Chủ đầu tư thay đổi chủng loại vật liệu trong quá trình thi công.
  • Chủ đầu tư yêu cầu thi công thêm các hạng mục nhỏ ⇒ nhà thầu bắt buộc phải tính phát sinh vì tốn kém nhân công và vật tư (hai bên có thể thương lượng).
  • Yêu cầu khác từ bên chủ đầu tư…

6. Chính sách bảo hành.

Kiến An Gia sử dụng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng-chất lượng cam kết đúng với hợp đồng xây nhà đã ký. Nên chúng tôi sẵn sàng đưa ra chính sách bảo hành dài hạn để quý khách hàng yên tâm.

_ Bảo hành 5 năm toàn bộ phần kết cấu công trình, 1 năm cho phần hoàn thiện.

_ Trong quá trình bảo hành nếu có vấn đè phát sinh quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0975.441.839 Mr. Quân (24/24). Công ty sẽ cử nhân viên xuống kiểm tra và khắc phục trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin.

_ Thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng trong quá trình bảo hành.

_ Sẵn sàng tư vấn khi khách hàng có nhu cầu cải tạo-sửa chữa thêm 1 số hạng mục khác.

Nhà thầu xây dựng uy tín bảo hành 5 năm.

7. Cam kết đến từ Kiến An Gia.

Chúng tôi cam kết đem lại những gì tốt nhất dành cho khách hàng. Với thiện chí từ một nhà thầu xây dựng uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Cam kết đến từ Kiến An Gia.

8. Quy trình làm việc của Kiến An Gia.

Kiến An Gia làm việc theo quy trình gồm 7 bước nhằm thể hiện sự thiện chí và rõ ràng trong quá trình làm việc. Chúng tôi hướng đến sự uy tín và chuẩn mực.

9. Tiến độ thi công xây nhà phần thô.

Tiến độ thi công xây dựng phần thô tùy thuộc vào quy mô công trình, điều kiện thi công. Kiến An Gia gửi đến quý vị bảng tiến độ thi công điển hình. Mời quý vị thảm khảo thông tin bên dưới.Bảng tiến độ thể hiện thời gian thi công và quy trình làm việc.

10. Chương trình khuyến mãi - tri ân khách hàng ký hợp đồng xây dựng phần phô.

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ và động viên Kiến An Gia suốt thời gian qua. Chúng tôi dành tặng khách hàng những phần quà đầy ý nghĩa thay lời cảm ơn sâu sắc.

Quà tặng tri ân khách hàng ký hợp đồng xây phần thô.

11. Mời quý vị tham khảo mẫu nhà đẹp năm 2020.

[caption id="attachment_700" align="aligncenter" width="800"]Công ty xây nhà uy tín-chất lượng tphcm.Thi công ép cọc bê tông.Thi công ép cọc bê tông đường kính 25x25cm.Xây cốt pha móng bằng gạch nung.Thi công xây nâng hầm phân, hố ga thoát nước sinh hoạt.Thi công sắt, cốt pha cầu thang bộ.Thi công thép sàn nhà phố. Thi công cốt pha cộtThi công xây tường. Thi công xây-tô tường.Thi công lát gạch nền, ốp gạch tường.Thi công trần thạch cao trang trí.Thi công bả bột matit, lăn sơn.Thi công và nghiệm thi công tác đá hoa cương.Thi công lan can cầu thang, lan can mặt tiền.Thi công hoàn thiện nội thất bếp.Lắp đặt thiết bị WC.Thi công lắp đặt thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện. Thi công hoàn thiện mặt tiền nhà phố. 

Quý khách cần tìm hiều thêm thông tin về thiết kế nhà đẹp, xây nhà phố, xây biệt thự, xây nhà tiền chế, xây nhà cấp 4, thủ tục - giấy phép xây dựng... hãy liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0975.441.839 hoặc truy cập vào website: xaynhadepsaigon.net để biết thêm thông tin.

Ngoài dịch vụ thi công xây dựng nhà phần thô. Kiến An Gia còn cung cấp nhưng dịch vụ chất lượng khác như: thiết kế kiến trúc, xây nhà trọn gói, sửa chữa nhà, cải tạo nâng tầng nhà... Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Qúy khách hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để sử dụng những dịch vụ chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ Kiến An Gia.

Nguồn: Kiến An Gia.

Từ khóa tìm kiếm: Báo giá sửa chữa nhà | Dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói | Phân tích đơn giá sửa chữa nhàSửa nhà Quận 1 | Sửa nhà Quận 11 | Sửa nhà Quận Tân Bình | Sửa nhà Quận Tân Phú | Sửa nhà Huyện Hóc Môn | Công ty sửa nhà uy tín TPHCM | Báo giá xây nhà trọn gói | Báo giá xây nhà phân thô | Phân tích đơn giá xây nhà phần thô.


Bài viết liên quan:

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá xây nhà trọn gói.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá xây nhà phần thô.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Phân tích đơn giá sửa chữa nhà.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Đơn giá sửa chữa nhà.

» Mời quý vị bấm tại đây để tham khảo thêm: Cách tính mật độ xây dựng nhà.

 

Bình luận
Bài viết liên quan
Được phát triển bởi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Văn phòng dự án KGM Landscape
  Officce: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
  Reception: 70 Đường 33 Trần Não, Phường Khánh An, TP.Thủ Đức
  0969 79 76 19 -   [email protected]
LIÊN KẾT             

 

 

 

 

 

 

Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ