Nguyễn Hiền Thư
-Tôi là một người mạnh mẽ,nóng tính,vô lí,hay nghĩ quá lên mọi chuyện,ít lắng nghe và bảo thủ,hay suy nghĩ theo ý mình -Khó ưa nhưng dễ gần,mạnh mẽ nhưng hay khóc,nóng tính nhưng dễ mềm lòng,vô lí nhưng mau hiểu,suy nghĩ già nua nhưng tính tình như trẻ con, nghiêm túc nhưng hay dỗi..v..v -Khi bùôn hát,vui hát, hạnh phúc hát và tuyệt vọng cũng hát! Khi bùôn: +1là khóc +2là đi bộ +3là bắt ai đó nge t hát -thích mưa.gét nắng -thích dầm mưa,ăn kem vào mùa mưa và lạnh.iu nhất là mưa và trẻ con thôi!
Đại học Kiến trúc TP. HCM
hienthukts@gmail.com
Nguyễn Hiền Thư
Sinh viên Kiến trúc cảnh quan
Huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi
Kết nối Tạp chí Portfolio Nhóm Bộ sưu tập Đánh giá
1 37 33 Ảnh
Những chậu hoa "bất đắc dĩ" từ gốc cây!
Bạn có thể biến những gốc cây, những thanh gỗ lớn đã bỏ đi thành những chậu cây xinh đẹp và tự nhiên nhất. Hãy thử thêm nó cho khu vườn của bạn nào!
0 41 10 Ảnh
Ý tưởng Đài phun nước cho sân vườn trong những ngày hè!
0 32 25 Ảnh
Ngẩn ngơ với những dòng sông hoa đẹp lung linh!!!
Những cây hoa tràn ngập sắc màu đã được hóa thân thành dòng sông chảy khắp khu vườn tạo nên vẻ đẹp tuyệt sắc.
0 52 9 Ảnh
Thiết kế kiến ​​trúc xanh với khu vườn trên sân thượng.
Những ý tưởng xây dựng xanh đương đại mang đến những thiết kế sân vườn tuyệt đẹp để kết nối mọi người sống trong các khu đô thị với thiên nhiên. Thiết kế nhà Pendas Yin Yang thể hiện xu hướng thiết kế hữu cơ của ngôi nhà hiện đại với không gian nội thất xanh và khu vườn trên sân thượng. Nơi đây có khu vườn trên tầng mái cung cấp các món ăn tươi ngon cho những người dân và tạo không gian sinh hoạt ngoài trời tuyệt đẹp.

Thiết kế sáng tạo định nghĩa xu hướng trong kiến ​​trúc tạo ra những ngôi nhà hiện đại, nơi nuôi sống con người và hài hòa cuộc sống hiện đại. Công nghệ tiên tiến cho phép mọi người làm việc ở nhà. Ngôi nhà được bọc trong thảm thực vật tươi tốt là nơi lý tưởng cho những người trẻ sẵn sàng trở về nông thôn và nâng cao chất lượng cuộc sống.
0 48 28 Ảnh
Ý tưởng tiết kiệm không gian tạo ra các thiết kế ban công đẹp, trang trí hiên với cách trồng bằng hình thức treo hiện đại
0 70 20 Ảnh
Một khu vườn đẹp là sự kết hợp tinh tế của nhiều thành tố, đặc biệt là cây xanh. Sẽ ra sao nếu bạn chọn các loài dây leo để trang trí cho cảnh quan sân vườn của mình?
3 60 6 Ảnh
CÔNG VIÊN BỆNH VIỆN DELTA- TRUNG QUỐC
Bệnh viện có thể là môi trường căng thẳng cho bệnh nhân, du khách và nhân viên. Không gian ngoài trời mang lại sự thanh bình và yên tĩnh và tạo cơ hội thoát khỏi căng thẳng. Có thể là một khung cảnh xanh từ cửa sổ hoặc khả năng đi ra ngoài, cảnh quan giúp phục hồi tinh thần của bệnh nhân.

Bằng cách sử dụng thực vật hấp dẫn đối với bướm và chim chúng ta mang động vật hoang dã vào trong bệnh viện. Mọi người sẽ thích thú ngắm chim và côn trùng, và khi làm như vậy bệnh nhân sẽ tham gia nhiều hơn với môi trường. Cảnh quan không chỉ để xem mà muốn khuyến khích càng nhiều người càng tốt để thưởng thức cảnh quan và tương tác với nó, đưa nó vào cuộc sống.
VỊ TRÍ: Thượng Hải, Trung Quốc
KIỂU: Quy hoạch bệnh viện
DIỆN TÍCH: 3,5ha
5 83 16 Ảnh
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỘT CHIẾC GHẾ DÀI CHO SÂN VƯỜN CỦA BẠN!(PHẦN I)
Ghế dài ngoài trời là đồ trang trí sân vườn tuyệt đẹp pha trộn các thiết kế và kết cấu tuyệt đẹp, bất ngờ với sự kết hợp nguyên vật liệu ban đầu và các phần chức năng của đồ gỗ ngoài trời, cho hiên, sân hồ bơi và bãi cỏ xanh
Các hình thức kiến trúc sáng tạo và sự kết hợp đáng ngạc nhiên của vật liệu tạo nên những băng ghế mới lạ nhưng vô cùng gần gũi với tự nhiên!
0 84 11 Ảnh
Những ý tưởng viền cỏ là sáng tạo!
Chúng ta đều yêu một khu vườn được thiết kế chuyên nghiệp, nhưng chi phí của vật liệu lại là một vấn đề vướng mắt. Những ý tưởng viền cỏ sáng tạo và đẹp sau đây sẽ cho bạn một góc vườn đáp ứng đủ chức năng và thẩm mỹ mà không có chi phí cao.
Bạn có thể giữ cho bãi cỏ của bạn được viền như cơ bản hoặc sáng tạo như bạn muốn dựa trên vị trí, phong cảnh và tài chính của mình.
0 89 11 Ảnh
Ý tưởng Landspaping thú vị và hữu ích
Nếu bạn sống trong khu vực đó của thế giới nơi có rất nhiều mưa, trời mưa vào mùa xuân và mùa hè. Đây cũng là thời điểm tốt để tăng cường diện mạo cho không gian ngoài trời của bạn và thêm một chút niềm vui bằng cách xây dựng một phong cảnh trang trí cảnh quan. Bạn có thể làm cảnh quan xung quanh downspout mà sẽ trông đẹp hơn khi nước mưa sẽ đi xuống và đi qua thoát nước trang trí. Thưởng thức và vui chơi!
0 208 13 Ảnh
Một thiết kế công viên hiện đại mang tính khái niệm cho một không gian nội thành với các đường chéo giao nhau với mặt bằng và các cao ốc liền kề. Công viên được bao bọc xung quanh là các công trình kiến ​​trúc có đường nét cơ bản, đó là tín hiệu cho thấy đây là một cái gì đó mới mẻ và thay thế - cung cấp chất xúc tác cho sự thay đổi và tiến bộ.

Đây là một thiết kế thú vị và mang đến cảm giác mới cho khu vực.
Cộng đồng thiết kế

Chia sẻ mẫu thiết kế đẹp

Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN KGM VIỆT NAM
Địa chỉ: 284/57 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
Điện thoại: 01645  877  099 - Hotline : 0937 66 99 66
Email: kientruccanhquan.net@gmail.com
Đăng ký nhận bản tin
LIÊN KẾT  :   
Copyright © CanhQuan.Net, a member of KGM Vietnam company.
Hộp thư hỗ trợ