Cấp 2 - 70 điểm
Sinh viên ngành Thiết kế cảnh quan- Đại học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh
Đại học Nông Lâm Tp Hồ Chí Minh
nguyenhuynhthuhuong1998@gmail.com
Thu Hương
Sinh viên
Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Kết nối Tạp chí Đánh giá Bộ sưu tập Portfolio
0 31 20 Ảnh
Cho cuộc sống đến sân sau của bạn có thể đạt được bằng cách làm nhiều việc như trồng rất nhiều cây cối và thực vật, sắp xếp nó vào trông càng tự nhiên càng tốt. Nhưng có một điều mà chắc chắn nhất sẽ mang sự sống cho sân sau của bạn cả về ngoại hình và âm thanh. Tất nhiên, là một ao hoặc một đài phun nước đẹp. Nước từ các đài phun nước, ao sẽ mang lại cho sân sau hoặc khu vườn của bạn vào cuộc sống bằng cách thêm một cái nhìn thật sự tự nhiên và tươi với nó, cũng như âm thanh mà nó sẽ sản xuất từ các nước rơi xuống những tản đá từ đài phun nước của bạn.
0 149 17 Ảnh
Một sân vườn đẹp thật sự chứa đựng nhiều ý nghĩa, sân vườn đẹp mang đến cho ngôi nhà càng thêm sức sống hơn, tạo hơi thở cho ngôi nhà mãnh liệt hơn. Nhưng đó chỉ là hình thái ban ngày vậy vào ban đêm thì sao? Thiết kế sân vườn nhằm nhiều yếu tố chính như: Màu sắc, không gian thở, không gian đi, phù hợp kích thước của sân vườn và phải làm nỗi bật được ngôi nhà, và còn một yếu tố nữa chính là Ánh Sáng chiếu sáng sân vườn vào ban đêm.
1 42 12 Ảnh
Gardens By The Bay là một khu vườn khổng lồ với diện tích 101ha được xây dựng từ một khu đất hoang ở trung tâm Singapore tiếp giáp với vịnh Marina nổi tiếng. Toàn bộ công viên gồm có ba khu vườn thác nước lần lượt là: Khu vườn vịnh phía Đông (Bay East Garden), khu vườn vịnh Trung Tâm (Bay Central Garden) và lớn nhất là khu vườn vịnh phía Nam (Bay South Garden) với diện tích 54ha. Gardens By The Bay là một bước đi chiến lược trong kế hoạch biến Singapore từ một “thành phố vườn” đến một “thành phố trong vườn” với mục đích là cân bằng hệ sinh thái, nâng cao chất lượng cây xanh trong thành phố.
NHẬT KÝ HOẠT ĐỘNG
THÀNH VIÊN NỔI BẬT
yêu cầu tài liệu